khuyen maikhuyen mai 2khuyen mai 1

Trang Chủ > Phụ nữ mang thai > Chuẩn bị mang thai

Nghe nhạc thế nào để tốt cho thai nhi

Đã có nhiều công trình khoa học chứng minh về hiệu quả của thai giáo, nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết thai giáo đúng cách. Nếu thai giáo một cách máy móc và cứng nhắc hoặc nghiêm trọng hóa quá mức có thể gây tác dụng ngược lại.

Đảm bảo an toàn cho thai nhi là điều mà bất cá bà mẹ nào cũng lo lắng, tuy nhiên nếu kiêng cữ một cách thái quá như không dám đi lại, hạn chế cử động thì hoàn toàn không tốt cho đứa bé trong bụng.

 

Cảm xúc của người mẹ là điều vô cùng quan trọng trong thai giáo chứ không phải cứ nhồi nhét cho thai nhi những thứ mà cha mẹ cho là tốt. Có một số bà mẹ ý thức việc nghe nhạc có lợi đối với thai nhi nên đã chuẩn bị thật nhiều đĩa nhạc, từ những bài hát ru Việt đến nhạc Betthoven, Mozart… Tuy nhiên, làm thế nào để thai nhi nghe nhạc đúng cách thì không phải bà mẹ nào cũng biết cách.

 

Nghe nhạc sẽ giúp thai nhi phát triển tốt hơn

 

Theo một số nghiên cứu, nếu thai nhi nghe nhạc với sóng âm cao từ 4.000 đến 5.000 hz sẽ gây tổn hại đến thính giác. Chưa kể đến việc bà bầu không thích âm nhạc mà phải nghe nhiều bài hát hoặc mở âm lượng quá lớn khiến tâm trạng mệt mỏi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đứa con.

 

Nhiều phụ huynh lại có suy nghĩ muốn tăng cường tác dụng âm nhạc cho thia nhi nên mở nhạc thật nhiều, nghe không kể giờ giấc hoặc nhiều khi sợ em bé trong bụng không nghe rõ âm điệu lại cố gắng mở thật to và thay đổi nhiều dòng nhạc mới. Hành động đó sẽ gây hại cho trẻ nhỏ khiến trẻ bị “quá tải thính giác”.

 

Do vậy, khi thưởng thức bài hát bản thân bà mẹ phải cảm thất thú vị bởi ca từ, nhạc điệu bài nhạc thì mới chuyển tải cảm xúc đến với thai nhi và lúc đó thai nhi sẽ cảm thụ âm nhạc tốt hơn. Chuyên gia tâm lý cho hay, người mẹ không nên miễn cưỡng ép mình và con mình phải nghe nhạc mà quan trọng là sự yêu thích, thoải mái khi thưởng thức âm nhạc, lúc đó thai giáo bằng âm nhạc mới thực sự đạt hiệu quả.

 

Hãy gieo những hạt giống tâm hồn để trẻ phát triển toàn diện cả về nhân cách lẫn tâm lý sau này bằng cách gởi đến con bạn những thông điệp yêu thương.

 

YẾN SÀO TRUNG NAM

Tin tức mới cập nhật

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

0902 464 849 0905 222 177 0908 723 793

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL

Nhập email để nhận thông tin khuyến mãi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Yến Sào Trung Nam

Yến sào Đà Nẵng

Yến sào Trung Nam khai thác và hân phối các dòng sản phẩm yến sào chất lượng tại Đà Nẵng

Giá tổ yến trên thị trường

Giá tổ yến (yến sào) trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc, màu sắc, khối lượng, to nhỏ và tỷ trọng tạp chất có trong tổ yến.

Bán tổ yến tại Đà Nẵng

Yến Sào Trung Nam bán tổ yến tại Đà Nẵng uy tín vì chính người tiêu dùng lựa chọn những tổ yến chất lượng từ những đợt khai thác yến sào

Bán tổ yến tại Hà Nội

Yến sào Trung Nam bán tổ yến nuôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Ban to yen

Yến Sào Trung Nam là thương hiệu ban to yen (bán tổ yến) uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Khi ăn tổ yến sào Trung Nam, người tiêu dùng cảm nhận được chất lượng qua hương vị của từng sợi yến.

Ba bau an yen co tot khong

Bà bầu ăn tổ yến rất tốt vì giúp cho thai phụ có sức khỏe tốt và bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi phát triển một cách toàn diện.

Tre em an yen co tot khong

Trẻ em ăn tổ yến rất tốt vì cần bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất giúp cơ thể phát triển đầy đủ và mạnh khỏe.

Tác dụng của yến sào

Tác dụng của yến sào với trẻ em, Tác dụng của yến sào đối với trẻ em, Tác dụng của yến sào với phụ nữ mang thai, Tác dụng của yến sào đối với người già, Tác dụng của yến sào Khánh Hoà

Chim yến bị dịch cúm H5N1

Có nên ăn yến khi chim yến bị nhiễm dịch cúm H5N1 không, nước yến có bị dịch cúm, dịch cúm chim yến lan truyền đến đâu.

Yến sào Khánh Hòa tuyển dụng

Yến sào Khánh hòa là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp sản phẩm yến sào khánh hòa. Yến sào Trung Nam cung cấp sản phẩm yến sào nhà và yến đảo Cù Lao Chàm.

Yến sào khánh hòa tại Hà Nội

Thương hiệu yến sào khánh hòa tại hà nội bị người tiêu dùng hiểu nhầm và nhiều tổ chức, cá nhân đang lạm dụng thương hiệu yến sào khánh hòa để bán những sản phẩm chất lượng kém

Yến sào khánh hòa Sanest

Yến sào khánh hoà sanest là thương hiệu nước yến sanest của công ty yến sào khánh hòa, thương hiệu đang bị các các cá nhân và tổ chức lợi dụng làm giảm uy tín của yến sào khánh hòa

yến sào

yến sào mua ở đâu, giá yến sào, yến sào cách chế biến, yến sào sài gòn, yến sào sanest, yến sào khánh hòa, yến sào hoàng yến, yến sào là gì

an to yen

an to yen nhieu co tot khong, an to yen dep da, an to yen co tot khong, ăn tổ yến đúng cách, ăn tổ yến có tác dụng gì, chim yến, yến sào khánh hòa

Tổ yến hội an

Tổ yến hội an có tổ yến to và chất lượng, được khai thác từ đảo yến cù lao chàm.

Có nên cho trẻ ăn yến sào

Trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc, hay bị ho, bệnh về phổi, viêm phế quản là những trường hợp cần thiết nên bổ sung yến sào. Nếu dùng được yến sào thường xuyên và đúng liều lượng, khả năng miễn dịch và sức đề kháng của trẻ được cải thiện. Nhiều nhà nghiên cứu khuyên nên cho bé ăn yến sào

Mua yến sào ở đâu

Khách hàng nên mua tổ yến (yến sào) của các công ty khai thác trực tiếp từ nhà yến và đảo yến, qua quá trình xử lý thủ công đảm bảo không hóa chất như yến sào Khánh hòa, yến sào Trung Nam, Yến sào Hoàng yến, ...

Yến sào là gì?

yến sào hay tổ yến, yen sao hay to yen là món ăn bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể với hơn 50% protein không béo và 18 loại axit amin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể suy nhược, trẻ em, người già và phụ nữ mang thai.

Yến sào khánh hòa

yến sào khánh hòa, Yến sào Nha trang đều là thương hiệu thuộc nhà nước. Yến sào khánh hòa bị lấy cắp thương hiệu, giảm uy tín trên thị trường. Yến sào Trung Nam cung cấp sản phẩm tổ yến, yến sào cao cấp, nguyên chất và chất lương.