YẾN SÀO TRUNG NAM.
- Yến sào, hay tổ chim yến, là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

- Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì việc chăm lo cho sức khỏe ngày càng được quan tâm, đặc biệt là khi các môi trường ngày càng ô nhiễm và con người phải đối diện nhiều hơn với đủ loai bệnh tât, nên việc sử dụng YẾN SÀO càng trở nên phổ biến hơn.

- YẾN SÀO TRUNG NAM đã mặt trên thị trường hơn 7 năm qua, chuyên cung cấp SỈ và LẺ các loại yến sào chất lượng. Sản phẩm Yến Sào Trung Nam đã được phân phối khắp cả nước. Với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt đã giúp cho khách hàng luôn tin tưởng và trung thành sử dụng sản phẩm Yến Sào Trung Nam. Với nguồn hàng đảm bảo, uy tín nhiều năm trên thị trường, Chúng tôi tin rằng Quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng Yến Sào mà chúng tôi cung cấp.

- An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được cả xã hội đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Để cung cấp Tổ Yến an toàn đến người tiêu dùng. YẾN SÀO TRUNG NAM đã triển khai quy trình sản xuất sản phẩm khép kín.
1. Xây dựng hệ thống nhà nuôi chim yến (Theo công nghệ Nuôi Yến từ Malaysia)
2. Xưởng sản xuất (Cơ Sở đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm)
3. Sản phẩm (Sản Phẩm đã công bố Hợp Quy Sản Phẩm và Thương Hiệu Sản Phẩm đã được đăng ký cục sở hữu trí tuệ)
4. Phân phối (PP Sản Phẩm đến người tiêu dùng thông qua Hệ thống Đại Lý và Sàn TMĐT).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline : 0906 76 79 77
Email : contact@yensaotrungnam.com
Website: www.yensaotrungnam.com
1. Địa Chỉ: 25N Bình Hòa 22, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tình Bình Dương
2. Cơ sở nuôi :
Miền Trung: Bình Định, Khánh Hòa
Miền Nam: Tiền Giang, Kiên Giang

Chat hỗ trợ
Chat ngay
G

0906 76 79 77